Image Alt

Về chúng tôi

Giới thiệu

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng cơ hội đồng hành với doanh nghiệp đa dạng các lĩnh vực: VinGroup, Viettel, FLC Group, TNR Group, Techcombank, LG Vietnam, Viettel, VNPT, FPT,… PHOME trân trọng từng cơ hội, niềm tin mà khách hàng gửi gắm, đây là động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng hoàn thiện từng ngày.

Sứ mệnh của chúng tôi là đem tới những chiến dịch truyền thông Sáng tạo – Độc đáo – Hiệu quả, có giá trị và hấp dẫn với thị trường. PHOME Media chuyên tư vấn các giải pháp toàn diện trong lĩnh vực truyền thông, bao gồm: Sản xuất TVC quảng cáo, Phim doanh nghiệp, Viral Clip,..; Cung cấp giải pháp Truyền thông thương hiệu trên Truyền hình, Báo chí và Mạng xã hội; Tổ chức sự kiện – Teambuilding cho doanh nghiệp và tổ chức.

Đội ngũ của chúng tôi

PHOME – Là nhà  và là người bạn đường đi xa của khách hàng.

Phương châm của chúng tôi:

“Làm hết mình – Nhiệt tình – Coi trọng chữ Tín”

CEO

Event & Teambuilding

Thế mạnh của chúng tôi

Xuất phát từ việc nghiên cứu thị trường và sự thấu hiểu người tiêu dùng, chúng tôi nghiên cứu cách kể chuyện sáng tạo và tinh tế, khám phá ra những điểm chạm cảm xúc chân thực đến với khách hàng. Với đội ngũ ê-kip với hơn 10 năm kinh nghiệm, sản phẩm TVC quảng cáo, phim doanh nghiệp, viral clip của PHOME giúp tăng nhận diện thương hiệu và khích lệ hành vi tiêu dùng.

PHOME Media tạo dựng nền tảng cho hiện diện thương hiệu trên mạng xã hội, website, các trang thương mại điện tử, ứng dụng điện thoại di động… bất cứ nền tảng nào mà khách hàng của bạn đang sử dụng và chú ý tới. Giải pháp marketing trực tuyến của chúng tôi bao gồm xây dựng chiến lược truyền thông thương hiệu tổng lực, kết hợp cùng các chiến dịch truyền thông mạng xã hội, mua các suất quảng cáo trực tuyến và thực hiện chiến dịch.

Với bề dày thành tích trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, liên tục cải tiến dịch vụ, đổi mới ý tưởng cho sản phẩm, lấy trải nghiệm cảm xúc của khách hàng là trọng tâm, PHOME thiết kế, xây dựng và tổ chức những sự kiện kỉ niệm thành lập doanh nghiệp, sự kiện truyền thông và quảng bá thương hiệu, tiệc cuối năm gala dinner, chương trình team building xây dựng văn hóa doanh nghiệp sáng tạo – chuyên nghiệp và hiệu quả.

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.I am text block.

Khách hàng nói về chúng tôi

"Ngoài các giờ học trên lớp, tôi muốn con được trải nghiệm các bộ môn nghệ thuật để phát triển não phải, sức sáng tạo, cũng như giải phóng hình thể. Lớp học diễn xuất này tôi đề nghị con tham gia và cháu rất hào hứng. Tôi thấy cháu có nhiều sự thay đổi và trải nghiệm thú vị lần đầu tiên được cảm nhận tại lớp học."

"Cháu nhà mình đã từng tham gia diễn xuất trong một số TVC, chụp hình quảng cáo. Mình thấy con có năng khiếu, nhưng chưa được đào tạo, hướng dẫn một cách bài bản để phát huy hết khả năng. Sau khi được rèn luyện ở lớp, mình thấy con rất tự tin, bản lĩnh, nhanh nhẹn hơn khi tham gia các công việc trong đoàn làm phim. Rất mừng khi thấy con trưởng thành."

"Bé nhà tôi rất rụt rè và nhút nhát trong lớp, nhưng trong con bản chất lại là người rất yêu ca hát, biểu diễn thời trang, diễn xuất. Bé đi học khóa học này về, tôi thấy con kể chuyện liên hồi về những trải nghiệm của khóa học. Trên lớp học, con cũng thể hiện sự tự tin, nhanh nhạy hơn. Cháu đã biên kịch và tập luyện diễn xuất cho các bạn trong lớp tham gia trình diễn văn nghệ."

Liên hệ với chúng tôi