Image Alt

Khách hàng

Khách hàng nói về chúng tôi

"Ngoài các giờ học trên lớp, tôi muốn con được trải nghiệm các bộ môn nghệ thuật để phát triển não phải, sức sáng tạo, cũng như giải phóng hình thể. Lớp học diễn xuất này tôi đề nghị con tham gia và cháu rất hào hứng. Tôi thấy cháu có nhiều sự thay đổi và trải nghiệm thú vị lần đầu tiên được cảm nhận tại lớp học."

"Cháu nhà mình đã từng tham gia diễn xuất trong một số TVC, chụp hình quảng cáo. Mình thấy con có năng khiếu, nhưng chưa được đào tạo, hướng dẫn một cách bài bản để phát huy hết khả năng. Sau khi được rèn luyện ở lớp, mình thấy con rất tự tin, bản lĩnh, nhanh nhẹn hơn khi tham gia các công việc trong đoàn làm phim. Rất mừng khi thấy con trưởng thành."

"Bé nhà tôi rất rụt rè và nhút nhát trong lớp, nhưng trong con bản chất lại là người rất yêu ca hát, biểu diễn thời trang, diễn xuất. Bé đi học khóa học này về, tôi thấy con kể chuyện liên hồi về những trải nghiệm của khóa học. Trên lớp học, con cũng thể hiện sự tự tin, nhanh nhạy hơn. Cháu đã biên kịch và tập luyện diễn xuất cho các bạn trong lớp tham gia trình diễn văn nghệ."